Kinh nghiệm cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 hiệu quả

0
36

Nếu bạn là chủ sở hữu của một mặt bằng nhỏ ở quận 7 và muốn cho thuê nó. Hãy xem ngay những kinh nghiệm Nhà To chia sẻ dưới đây để cho thuê hiệu quả, sinh lời cao.

Những lưu ý khi cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 

Để chuẩn bị cho việc kinh doanh, bạn cần nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan đến thị trường và nhu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo kỹ 3 lưu ý cơ bản sau đây:

Nghiên cứu kỹ thị trường

Thị trường ở đây, tức là thị trường cho thuê nói chung và quận 7 nói riêng. Bạn nên tìm hiểu tình hình giá thuê hiện tại như thế nào? Nhu cầu tìm thuê mặt bằng của khách hàng là gì?

Giá thuê còn phụ thuộc vào mặt bằng của bạn ở đâu tại Quận 7? Nếu là khu sầm uất, thuận tiện kinh doanh thì giá sẽ cao hơn các khu vực khác. Hoặc nếu là khu vực mặt tiền thì giá sẽ cao hơn trong ngõ, hẻm…

Bạn nên tìm hiểu giá thị trường qua mục tìm thuê trên website bất động sản. Hãy so sánh giá thuê của các mặt bằng tương tự. Sau đó chủ động xem xét tình hình thực tế và đưa ra mức giá phù hợp.

Xác định đối tượng cho thuê

Khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào bạn cũng cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai? Việc cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 cũng không ngoại lệ. Bởi việc xác định đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp công việc cho thuê trở nên thuận lợi hơn.

Xác định đúng phân khúc khách hàng có thể giúp bạn sàng lọc khách hàng của mình dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm người thuê và yên tâm hơn trong quá trình thuê. Ngoài ra, bạn nên chọn kỹ khách thuê để tìm được người phù hợp.

Trong quá trình trao đổi cho thuê, hãy chọn người trung thực. Hãy đặt nhiều câu hỏi và “điều tra” chúng một cách chi tiết và cụ thể hơn. Bằng cách này, bạn cũng tránh được trường hợp rủi ro kinh doanh không lành mạnh hoặc bất hợp pháp…

Xác định đối tượng cho thuê

Định giá phù hợp

Giá cả cũng rất quan trọng trong quá trình kinh doanh. Ngoài việc tham khảo giá thị trường, bạn còn có thể xác định giá thông qua các yếu tố sau:

  • Vị trí mặt bằng cho thuê ở đâu?
  • Diện tích mặt bằng cần cho thuê là bao nhiêu?
  • Có nội thất kèm theo không?
  • Mặt bằng cho thuê sử dụng được cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau không? 

Thông qua đó và bằng cách xác định đối tượng khách hàng, bạn sẽ xác định được giá thuê. Đồng thời, bạn cũng cần ước tính chi phí sửa chữa, nâng cấp mặt bằng để thoả thuận được mức giá phù hợp nhất.

5 cách đăng tin cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 hiệu quả

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng và định giá cho thuê mặt bằng. Tiếp theo, bạn cần phải tìm cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Dưới đây là 5 cách đăng tin cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 hiệu quả:

Đăng tin cho thuê mặt bằng trên website bất động sản

Đăng tin cho thuê mặt bằng trên các website bất động sản là một trong những cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Việc đăng tin trên các website này sẽ giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bởi vì người dùng thường sử dụng các website này để tìm kiếm thông tin về nhà đất.

Khi đăng tin trên các website bất động sản, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Tiêu đề: Tiêu đề cần phải gây được sự chú ý và hấp dẫn người đọc.
  • Mô tả: Nội dung của tin cần phải đầy đủ và chi tiết, giúp người đọc hiểu rõ hơn về mặt bằng của bạn.
  • Hình ảnh: Hình ảnh của mặt bằng cần chân thực, đúng với mặt bằng thực tế

Thông qua các nhà môi giới

Nếu bạn không muốn tự quản lý việc cho thuê mặt bằng của mình, bạn có thể thuê một nhà môi giới để giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Nhà môi giới sẽ giúp bạn quản lý việc cho thuê mặt bằng, từ việc định giá, đăng tin, đến việc tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên, khi thuê nhà môi giới, bạn cần phải trả cho họ một khoản phí hoa hồng. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê nhà môi giới.

Thông qua các nhà môi giới

Giới thiệu thông qua bạn bè, người quen

Khi bạn có mặt bằng cho thuê thì việc nhờ bạn bè, người quen giới thiệu cũng rất quan trọng. Bởi thông qua mọi người xung quanh, bạn sẽ dễ dàng tìm được người thuê nhanh hơn. Không chỉ vậy, mọi người sẽ giúp bạn lựa chọn khách hàng tốt hơn.

Hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh bạn để lan tỏa thông tin đến nhiều người hơn. Đây là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, hình thức này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Dán thông báo ngay tại mặt bằng cần cho thuê

Đây là cách quảng cáo truyền thống và khá phổ biến. Bạn chỉ cần làm biển hiệu hoặc in tờ giấy thông báo cho thuê mặt bằng và thông tin liên hệ rồi dán tại nơi cần thuê. 

Cách này cũng khá hiệu quả, vì nhiều khách hàng tự tìm hiểu và đến trực tiếp nơi cần thuê để tìm kiếm. Nếu có dán tờ thông báo, họ sẽ chủ động liên hệ với bạn để trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin. Cách làm này còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như thuận tiện trong việc chọn lọc khách hàng.

Dán thông báo ngay tại mặt bằng cần cho thuê

Đăng tin trên mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ, việc sử dụng mạng xã hội không còn quá xa lạ với đại đa số chúng ta. Vì thế hãy tận dụng công cụ này để để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bạn có thể đăng thông tin cho thuê trên facebook cá nhân và nhờ bạn bè chia sẻ giúp. Hoặc đăng tin vào các hội nhóm cho thuê mặt bằng quận 7… Những bài đăng này sẽ giúp khách hàng tiếp cận thông tin thuận tiện hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7 trên đây sẽ giúp bạn cho thuê nhanh hơn, hiệu quả hơn. Theo dõi Nhà To để cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản, nhà đất, kinh nghiệm đầu tư nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây