Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Kim hút may mắn, tài lộc

0
11703

Trang trí nhà cửa bằng những vật phẩm phong thủy là cách được nhiều người lựa chọn để thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những món đồ phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Năm sinh

 • Nhâm Thân – 1932, 1992 
 • Quý Dậu – 1933, 1993 
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Nhâm Dần – 1962, 2022 
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Canh Tuất – 1970, 2030 
 • Tân Hợi – 1971, 2031 
 • Giáp Tý – 1984, 1924 
 • Ất Sửu – 1985, 1925
Năm sinh thuộc mệnh Kim

Tính cách  

Những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, khả năng quan sát tinh tường và lý luận sắc bén. Họ cũng là người giỏi giao tiếp, biết sắp xếp, tổ chức công việc và gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy, người mệnh Kim là người có tài lãnh đạo và dễ thành công trong sự nghiệp.

Người mệnh Kim luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng và kiên định với những lựa chọn của mình. Họ là những người coi trọng nghĩa khí và biết làm chủ bản thân trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, sự cứng rắn cũng khiến họ có cái tôi quá lớn, khá cứng đầu và bảo thủ trong suy nghĩ. Họ cũng không phải là người có tính kiên nhẫn cao và không thích thua kém.

Màu sắc hợp mệnh Kim

Mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là màu trắng, bạc, xám ánh kim (màu tượng trưng cho kim khí, kim loại). Những màu sắc này có khả năng mang lại may mắn, thuận lợi cho sự nghiệp. 

Ngoài ra, theo Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bản chất của kim loại được nuôi dưỡng và kết tinh từ đất đai, thổ nhưỡng. Vì vậy, những màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất cũng phù hợp với người thuộc mệnh Kim, giúp ích rất nhiều về thể chất và tinh thần.

Cách chọn đồ phong thuỷ cho người thuộc mệnh Kim

Để phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu, người mệnh Kim nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu sắc, chất liệu thuộc mệnh Kim. Những món đồ này sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Trong đó, những món đồ phong thủy phù hợp nhất với người mệnh Kim là những vật phẩm được làm từ kim loại, đá quý, gốm sứ,… với các màu sắc như trắng, xám, vàng, nâu.

Cách chọn đồ phong thuỷ cho người thuộc mệnh Kim

Top 10 vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Kim giúp mang lại may mắn, tài lộc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim rất đa dạng và phong phú, không chỉ đẹp mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Một số đồ phong thủy dành cho người mệnh Kim như:

Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng

Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng không chỉ đẹp mà còn có khả năng mang lại bình an, may mắn và xua đuổi tà ma, những điều không lành.

Tỳ Hưu đá cẩm thạch trắng

Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long là vật phẩm mang lại năng lượng tích cực trong cuộc sống và còn có thể xua đuổi những điều xui xẻo. Việc đặt Tụ Bảo Bồn ở vị trí phù hợp với người mệnh Kim sẽ giúp đường tài vận của gia đình luôn tốt đẹp.

​Bát tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Phật Di Lặc đá cẩm thạch

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ giúp bảo vệ sinh khí, bình an. Đồng thời, vật phẩm phong thủy này còn mang lại hạnh phúc, sự tốt lành trong cuộc sống.

Phật Di Lặc đá cẩm thạch

Rồng đá cẩm thạch trắng

Những vật phẩm hình rồng tượng trưng cho sức mạnh và giúp người mệnh Kim loại bỏ những điều xấu và mang lại những điều tốt lành.

Rồng đá cẩm thạch trắng

Long Quy ngọc

Long Quy Ngọc giúp mang lại nhiều tài lộc, hóa giải vận xui, mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống của người mệnh Kim.

Long Quy ngọc

Đồng điếu ngọc

Đồng điếu ngọc tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, mang lại năng lượng tích cực với người mệnh Kim.

Đồng điếu ngọc

Cá chép hoa Rồng đá non nước

Cá chép hoa Rồng đá non nước tượng trưng cho sự kiên trì, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và mang lại những điều tốt đẹp cho người thuộc mệnh Kim.

Cá chép hoa Rồng đá non nước

Quả cầu ngọc

Quả cầu ngọc sẽ thu hút may mắn, tiền tài và thành công trong cuộc sống. Đây là vật phẩm phong thủy cực tốt cho người mệnh Kim.

Quả cầu ngọc

Thất Tinh Trận Đồ

Vật phẩm Thất Tinh Trận Đồ tượng trưng cho sự đoàn kết và những điều tốt đẹp. Nó có khả năng mang lại may mắn và thu hút năng lượng tích cực cho người mệnh Kim.

Thất Tinh Trận Đồ

Ấn Rồng

Ấn Rồng tượng trưng cho sức mạnh và sự quân tử. Đồng thời, còn giúp người mệnh Kim có thêm vinh quang, phú quý trong cuộc sống.

Ấn Rồng

Trên đây là những gợi ý về vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Kim hút tài lộc, vận may. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây