Tử vi tuổi Tỵ năm 2024 như thế nào? Công việc, tình duyên, sức khỏe có gì nổi bật?

0
733

Trong năm mới 2024, người tuổi Tỵ sẽ có cuộc sống tương đối ổn định do gia chủ không có xung đột với Thái Tuế, ngũ hành bình hòa. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tỵ muốn phát triển và có được những kỳ tích thì cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm mới 2024

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm mới 2024

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ cho biết sự nghiệp năm nay của bạn sẽ khó khăn hơn trước. Trong công việc, áp lực sẽ ngày càng gia tăng, đồng thời, nhiều bất đồng, tranh cãi cũng sẽ xảy ra trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể dựa vào những tình huống không thuận lợi làm bàn đạp để phát huy giá trị của bản thân.

Tình duyên

Về tình duyên, vì có 3 sao tốt “Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt” chiếu mệnh nên bạn sẽ gặp nhiều tin vui về mặt tình duyên. Người độc thân sẽ tự tin hơn để theo đuổi người mình thích mà không phải lo lắng sự can thiệp từ bên ngoài. Bên cạnh đó, người đã kết hôn nên chú ý đến những cám dỗ tình cảm trong xã hội để tránh xảy ra bất đồng quan điểm.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm mới 2024 nhìn chung tương đối tốt. Mặc dù không có nhiều tình trạng nguy hiểm đến tính mạng nhưng bạn cần cẩn thận với những chấn thương, tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Khi đi du lịch và làm việc, bạn cần chú ý đến vấn đề an toàn, đặc biệt là dao kéo.

Tử vi năm 2024 tuổi Tỵ theo từng tuổi nạp âm

Tử vi năm 2024 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, sinh năm 1965)

Tử vi năm 2024 tuổi Ất Tỵ (Hỏa, sinh năm 1965)

Trong năm mới 2024, người sinh năm Ất Tỵ 1965 sẽ có bản mệnh tương đối ổn định, không gặp quá nhiều trở ngại. Vì đã bước vào giai đoạn hưu trí nên cuộc sống không còn nhiều thử thách, khó khăn. Bạn đã có trải nghiệm sống tương đối phong phú nên khó có điều gì có thể gây rắc rối cho bạn.

Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, sinh năm 1977)

Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, sinh năm 1977)

Người sinh năm Đinh Tỵ có được vận khí khá tốt trong năm mới 2024. Năm nay, danh tiếng, uy tín của người tuổi Đinh Tỵ sẽ được nâng cao, kinh nghiệm làm việc của bạn cũng rất dày dặn nên có thể giúp bạn đảm nhận những công việc quan trọng. Dù phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống nhưng bạn sẽ luôn có đủ dũng khí để vượt qua tất cả.

Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, sinh năm 1989)

Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, sinh năm 1989)

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có bản mệnh tổng thể rất tốt và lạc quan trong năm mới 2024 này. Trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như đảm nhiệm tốt vai trò của mình phụ trách. Với sự may mắn và kinh nghiệm của mình, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công trong công việc và nhận được những giá trị xứng đáng.

Tử vi năm 2024 tuổi Tân Tỵ (Kim, sinh năm 2001)

Tử vi năm 2024 tuổi Tân Tỵ (Kim, sinh năm 2001)

Những người sinh năm 2001 sẽ có một năm tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai phía trước. Năm nay, bạn sẽ có nhiệt huyết cháy bỏng và sức sống của tuổi trẻ để đương đầu với những khó khăn, thử thách trong năm mới.

Tử vi năm 2024 tuổi Quý Tỵ (Thủy, sinh năm 2013)

Tử vi năm 2024 tuổi Quý Tỵ (Thủy, sinh năm 2013)

Trong năm mới 2024, những đứa trẻ sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ có cuộc sống tương đối thoải mái, được hưởng sự tự do, hồn nhiên của trẻ thơ. Ở độ tuổi này, trẻ chưa gặp nhiều khó khăn hay áp lực trong học tập nhưng cần chú ý, tập trung hơn trong giai đoạn chuyển tiếp.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây