Top 4 mẫu thiết kế tủ bếp phổ biến trên thị trường

0
12427

Một bộ tủ bếp đẹp, bền không chỉ cần chất liệu lõi, chất liệu phủ bề mặt tốt mà còn cần thiết kế phù hợp với không gian bếp của mỗi gia đình. Hãy cùng Nhà To tìm hiểu 4 thiết kế tủ bếp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tủ bếp đóng sẵn

Tủ bếp đóng sẵn là loại tủ đã hoàn chỉnh toàn bộ từ nhà sản xuất. Với loại tủ bếp này, người dùng chỉ mua và sử dụng ngay mà không cần chờ đợi. Loại tủ bếp này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ cho tới kính, nhôm, nhựa, mica… Nhìn chung, tủ bếp đóng sẵn có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, kích thước và kiểu dáng tủ bếp đóng sẵn thường được làm thành khối dài và luôn cố định, không thể thay đổi được.

Tủ bếp đóng sẵn

Tủ bếp tự lắp ghép

Tủ bếp tự lắp ghép là loại tủ bếp được hoàn chỉnh thành từng khối riêng biệt khi sản xuất và ghép lại với nhau khi thi công tại nhà. Tủ bếp tự lắp ghép rất linh hoạt, dễ sửa chữa, thay đổi kết cấu, dễ dàng tháo lắp và thay thế nếu một bộ phận bị hư hỏng. Tuy nhiên, kích thước của tủ bếp tự lắp ghép khó thay đổi linh hoạt theo diện tích phòng bếp của gia chủ, dẫn đến việc một số chi tiết của tủ bếp sẽ không hoàn toàn vừa vặn với không gian.

Tủ bếp tự lắp ghép

Tủ bếp có thiết kế sẵn nhưng có thể tùy chỉnh

Tủ bếp có thiết kế sẵn nhưng có thể tùy chỉnh là loại tủ bếp có mẫu thiết kế sẵn, nhưng kích thước tủ bếp là do khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể điều chỉnh kích cỡ ở một số bộ phận, một số loại chất liệu được liệt kê, số lượng giá đỡ, cánh tủ… sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian phòng bếp của mình. Nhược điểm loại tủ bếp này là việc thi công sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đồng thời, việc thay đổi từng chi tiết sẽ kéo theo với việc thay đổi tổng thể của thiết kế tủ bếp, nên giá thành của tủ bếp cũng sẽ tăng lên, và có thể có giá thành tương đương với tủ bếp may đo.

Tủ bếp có thiết kế sẵn nhưng có thể tùy chỉnh

Tủ bếp may đo 

Tủ bếp may đo là loại tủ bếp thuộc phân khúc cao cấp nhất. Với tủ bếp may đo, gia chủ có thể thoải mái lên ý tưởng cho toàn bộ tủ bếp với bất kỳ chất liệu và màu sắc nào mà mình mong muốn. Mỗi bộ tủ bếp may đo luôn là một sản phẩm độc nhất thể hiện phong cách riêng của mỗi gia chủ. Do đó, tủ bếp may đo luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đặc biệt, tủ bếp may đo ngày càng được các gia đình trẻ ưa chuộng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như: tính thẩm mỹ cao, vừa vặn hoàn hảo với không gian bếp, bền bỉ, chắc chắn, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và thay mới khi cần.

Tủ bếp may đo 

Trên đây là 4 mẫu thiết kế tủ bếp phổ biến trên thị trường. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được thiết kế tủ bếp phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình.

Nguồn: Happynest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây