Cho Thuê Mặt Bằng Nhỏ Quận 8: Cách Tìm Khách Hàng Tiềm Năng

0
50

Việc cho thuê mặt bằng nhỏ quận 8 có thể đem lại lợi nhuận không nhỏ cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng để cho thuê mặt bằng lại không phải là điều dễ dàng. Để giúp các bạn có thể tìm được khách hàng phù hợp, Nhà To sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo hay dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Thực trạng mặt bằng cho thuê quận 8

Quận 8 là khu vực vùng ven có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian này. Với lượng dân cư đông đúc, đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để kinh doanh.

Những mặt bằng kinh doanh này sở hữu diện tích hạn chế. Một số mặt bằng khác nằm trong ngõ nhỏ, hẻm lớn của quận. Tuy nhiên, điểm chung là có rất nhiều người qua lại. Vì vậy, chúng phù hợp với mục đích kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

Với những ưu thế đó, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 8 là rất lớn. Tuy nhiên, không phải mặt bằng cho thuê nhỏ nào cũng có thể tìm được khách hàng phù hợp. Từ đó, khiến việc giao dịch trở nên khó khăn hơn nhiều.

Thực trạng mặt bằng cho thuê quận 8

Những mẹo nhỏ giúp cho thuê mặt bằng nhỏ quận 8 nhanh chóng

Xác định đặc điểm của mặt bằng

Điều đầu tiên bạn cần tính toán kỹ lưỡng là phải hiểu rõ đặc điểm mặt bằng của mình. Hãy chú ý đến các yếu tố sau:

  • Diện tích của mặt bằng là bao nhiêu?
  • Chất lượng của mặt bằng.
  • Cơ sở hạ tầng sẵn có (điện, nước, internet,…)
  • Nội thất có trong mặt bằng

Tìm hiểu kỹ điều kiện sống xung quanh mặt bằng

Vị trí quyết định rất lớn đến giá thuê mặt bằng. Bởi điều này quyết định lượng người qua lại cũng như lượng khách hàng tiềm năng khi kinh doanh.

Vì vậy, cân nhắc kỹ đặc điểm khu vực nơi mặt bằng toạ lạc. Như gần các chợ lớn, trường học, khu dân cư hay các cơ sở kinh doanh,…

Khi hiểu được những điều này, bạn có thể dễ dàng về mặt bằng cũng như cách ứng dụng chúng. Từ đó nhanh chóng tìm được khách hàng.

Tìm hiểu kỹ điều kiện sống xung quanh mặt bằng

Tìm kiếm khách hàng phù hợp 

Tùy theo đặc điểm cũng như vị trí mà cách sử dụng mặt bằng thuê có nhiều điểm khác nhau. Có mặt bằng thích hợp kinh doanh quán cà phê. Nhưng cũng có những mặt bằng thích hợp để bán thời trang hay đồ ăn, đồ chơi trẻ em…

Để tìm người thuê hiệu quả hơn, bạn nên chú ý đến đặc điểm của không gian nhỏ phù hợp với loại hình kinh doanh nào. Từ đó, xác định đặc điểm của khách hàng mục tiêu cho phù hợp. 

Xác định giá thuê phù hợp

Giá thuê là yếu tố quan trọng khi thuê mặt bằng nhỏ tại Quận 8. Hiện nay, giá thuê các khu vực tại TP.HCM biến động rất lớn.

Đặc biệt, giá thuê của mặt bằng ở từng vị trí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Do đó cần phải khảo sát giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp với mặt bằng cho thuê. 

Đăng tin cho thuê mặt bằng nhỏ quận 8

Hiện nay có rất nhiều kênh giúp bạn đăng tin cho thuê mặt bằng. Chẳng hạn như các trang web bất động sản, báo chí, Facebook,… Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Do vậy, cần lựa chọn kênh đăng tin phù hợp. Từ đó, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, việc đưa ra lựa chọn đúng đắn còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm khách hàng. Đây là điều mà bất cứ ai tham gia thị trường bất động sản đều mong muốn có được.

Đăng tin cho thuê mặt bằng nhỏ quận 8

Kiên nhẫn dẫn khách đi xem mặt bằng

Sau khi đăng tin lên các nền tảng khác nhau, nhiều người sẽ đọc bài đăng của bạn. Nếu bài đăng có đặc điểm phù hợp với nhu cầu khách hàng, họ sẽ liên hệ với bạn.

Lúc này, hãy kiên nhẫn và dành thời gian để đưa khách hàng đi xem mặt bằng. Đồng thời, đừng quên giới thiệu cho họ những ưu điểm của mặt bằng đó.

Khi hiểu được những ưu điểm vượt trội của mặt bằng, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đặc biệt, họ không ngần ngại trả một khoản tiền lớn để sở hữu mặt bằng. 

Làm hợp đồng cho thuê mặt bằng cẩn thận

 Bất kỳ giao dịch bất động sản nào cũng cần được tính toán cẩn thận. Bạn hãy hiện thực hóa những tính toán của mình bằng hợp đồng cho thuê mặt bằng nhỏ.

Bất kỳ giao dịch bất động sản nào cũng cần phải được thực hiện một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Để đảm bảo quyền lợi cho hai bên người cho thuê và người thuê, cần phải làm hợp đồng và  nêu rõ những vấn đề sau:

  • Ngày bắt đầu, kết thúc hợp đồng.
  • Tình trạng mặt bằng.
  • Các nội thất/hạ tầng sẵn có.
  • Giá thuê.
  • Phương thức thanh toán.
  • Xử lý khi vi phạm hợp đồng.

Bằng cách nêu rõ những thông tin này, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra giữa hai bên thì có thể dựa vào hợp đồng để xử lý dễ dàng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của Nhà To trên đây có thể giúp bạn cho thuê mặt bằng dễ dàng hơn với lợi nhuận cao nhất nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây