Cảnh báo những xui xẻo mà 12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải trong tháng 11/2023

0
65

Xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 11 năm 2023 là gì? Bạn sẽ đối mặt với những khó khăn nào trong cuộc sống? Hãy cùng Nhà To tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bạch Dương 

Nếu có ý định đầu tư tiền vào bất cứ lĩnh vực nào, Bạch Dương cần phải hiểu rõ ưu và nhược điểm. Chỉ khi đó bạn mới có thể tránh được những quyết định sai lầm gây tổn thất về mặt tiền bạc. 

Kim Ngưu

Xem những điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2023, có thể thấy ham muốn làm giàu đột ngột xuất hiện trong đầu có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy thiếu kiên nhẫn, nhưng đừng đưa ra những quyết định bồng bột gây thất thoát tiền bạc. Bạn phải hiểu rõ năng lực của bản thân và tình hình thực tế.

Song Tử   

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, Song Tử nên hạ thấp cái tôi của mình và hạn chế tranh chấp với nửa kia của mình. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có, không nên nói những lời hoặc hành động khiến người ấy đau lòng.

Song Tử   

Cự Giải  

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2023, Cự Giải có chất lượng giấc ngủ không được tốt, thường xuyên thiếu ngủ nên cơ thể khá uể oải và mệt mỏi. Hãy xây dựng lại thời gian biểu của mình và thực hiện nó một cách khoa học để có một sức khỏe tốt và cơ thể khỏe mạnh.

Sư Tử  

Tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu đã có người yêu, Sư Tử nên để cho nửa kia có không gian riêng tư, không nên quản lý quá chặt khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi. Hãy tin tưởng đối phương nhiều hơn, đừng nghi ngờ người ấy trong mọi vấn đề.

Xử Nữ 

Nếu Xử Nữ đã có quan hệ tình cảm và chưa hài lòng với người ấy điều gì, thì bạn nên thẳng thắn nói ra, đừng giấu giếm trong lòng rồi cảm thấy khó chịu. Chỉ khi cả hai chia sẻ mọi chuyện với nhau thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Thiên Bình 

Các bạn học sinh cung Thiên Bình dường như không tập trung lắm vào việc học. Việc lơ đãng, chủ quan có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Điều này sẽ khiến điểm số của bạn tụt dốc, khiến bố mẹ và thầy cô không hài lòng.

Hổ Cáp 

Xem xui xẻo của 12 của cung hoàng đạo tháng 11/2023 thấy Hổ Cáp cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, không để người thứ ba xuất hiện và gây rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai bên. Hãy luôn nhắc nhở bản thân phải chung thủy trong tình yêu, đừng làm tổn thương người thật lòng với mình.

Nhân Mã 

Nhân Mã không nên đầu tư trong tháng này. Dù làm gì thì bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ, tránh nóng vội và để tiền không đúng chỗ. Tốt nhất nên học thêm kiến thức và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Ma Kết 

Nếu đã người yêu, Ma Kết không nên quá nóng nảy mỗi khi gặp mâu thuẫn với nửa kia của mình. Nếu hành động và nói năng không suy nghĩ, có thể làm đối phương tổn thương, thậm chí tạo ra những rạn nứt không thể hàn gắn trong mối quan hệ.

Bảo Bình 

Nếu đã có đôi có cặp, Bảo Bình nên thể hiện tình cảm của mình thường xuyên hơn, điều này sẽ có tác dụng hâm nóng tình cảm cho cả hai. Nếu bạn cứ tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ, có thể đối phương sẽ hiểu lầm.

Song Ngư  

Song Ngư có thể gặp vấn đề về tiêu hóa trong tháng này nên tốt nhất bạn nên hạn chế ăn đồ cay, uống chất kích thích và thức khuya. Đừng nghĩ rằng mình còn trẻ và sống thiếu khoa học, bởi khi sức khỏe sa sút, bạn sẽ không còn hứng thú làm bất cứ việc gì nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây