75+ lời chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa gửi mọi người mừng năm mới Giáp Thìn

0
2646

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, hãy dành những lời chúc Tết ý nghĩa nhất tới bạn bè, gia đình cho năm Giáp Thìn 2024 nhé.

Lời chúc Tết 2024 gửi ông bà, người lớn tuổi

 1. Chúc ông bà năm mới có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương và một gia đình thịnh vượng.
 2. Năm mới xuân sang, con/cháu xin kính chúc ông bà có một năm thật nhiều sức khỏe, bình an hạnh phúc vui vầy bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.
 3. Xuân đến hy vọng – Ấm no cho mọi nhà.
 4. Năm mới cháu kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
 5. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
 6. Hôm nay, con xin kính chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi sum vầy cùng con cháu. Chúc mừng năm mới!
 7. Chúc ông bà năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 8. Năm cũ đã qua, bước sang năm mới, hôm nay con kính chúc ông bà: Sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, cửa nhà sung túc, hạnh phúc an khang.
 9. Lại một mùa xuân nữa lại đến, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con xin kính chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.
Lời chúc Tết 2024 gửi ông bà, người lớn tuổi
 1. Tết năm nay gia đình mình được sum vầy bên nhau. Con xin kính chúc ông bà sức khoẻ dồi dào, mãi hạnh phúc, vui vẻ bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.
 2. Con kính chúc ông bà năm mới thật nhiều niềm vui. Con dù rằng không ở bên cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an bên con cháu.
 3. Năm mới 2024. Con xin kính chúc ông bà năm mới phát tài phát lộc. Gửi đến ông bà lời chúc về sức khỏe và gia đình luôn hòa thuận để sống vui vẻ cùng nhau.
 4. Năm mới lại đến, con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.
 5. Tết này con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà mãi luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới sức khoẻ dồi dào, mạnh khỏe, có cuộc sống an yên nhất.
 6. Năm mới đến, ông bà lại thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!
 7. Kính chúc ông bà của con sống lâu trăm tuổi.
 8. Mùa xuân đến, con xin kính chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
 9. Một mùa xuân mới lại đến, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống thật vui vẻ ông nhé. 
 10. Con xin kính chúc ông bà một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, tuy không được ở cạnh ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công ơn dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
 11. Mặc dù tuổi ông bà đã cao, nhưng đối với con, ông bà như người bạn tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, con xin chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui vẻ.

Lời chúc Tết 2024 gửi bố mẹ

 1. Đầu xuân năm mới con xin chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.
 2. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và mong ước cha mẹ sức khoẻ dồi dào.
 3. Năm Giáp Thìn 2024 và nhiều năm sau nữa con vẫn mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.
 4. Mạnh khoẻ, tinh tấn, vui vẻ và luôn sống đời cùng con cha mẹ nhé.
 5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất đến bố mẹ. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 6. Chúc cha mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 7. Hãy luôn bên con, là điểm tựa cho con bố mẹ nhé.
 8. Chúng con yêu cha mẹ nhiều lắm.
 9. Năm mới con sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào cho bố mẹ.
 10. Năm Giáp Thìn con không cần gì hơn ngoài việc mong cha mẹ thật khỏe mạnh, sống thật lâu để chúng con có cơ hội báo hiếu cho cha mẹ nhé.
Lời chúc Tết 2024 gửi bố mẹ
 1. Câu nói “Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” đã luôn khắc ghi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.
 2. Một lời chúc từ tận đáy lòng của con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh.
 3. Cảm ơn ba mẹ đã luôn ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới nhé.
 4. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới hạnh phúc và an lành.
 5. Chúng con luôn yêu ba mẹ, hãy sống thật lâu bên chúng con ba mẹ nhé.
 6. Happy new year ba mẹ, con yêu ba mẹ nhiều lắm!
 7. Mong cả nhà chúng ta có một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. 
 8. Chúc mừng năm mới bố mẹ. Năm mới con kính chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2024.
 9. Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm 2024 sẽ là một năm thành công của cả gia đình chúng ta. Bố mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chãi cho chúng con nhé.
 10. Chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ càng ngày càng xinh đẹp, yêu đời hơn. Mong bố mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật hơn nữa nhé. Con mãi yêu ba mẹ và gia đình mình nhiều lắm.

Lời chúc Tết 2024 gửi bạn bè thân thiết

 1. Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm thật nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year bạn yêu!
 2. Năm mới chúc bạn vạn sự như ý, nghìn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc.
 3. Chúc bạn yêu năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý nhé.
 4. Tết Giáp Thìn 2024, chúc bạn hạnh phúc trong tình yêu, thuận lợi trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.
 5. Năm mới 2024 chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.
 6. Chúc bạn và gia đình năm mới tràn đầy vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, trăm tuổi – nhiều năm – sống lâu.
 7. Chúc bạn năm mới gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!
 8. Tôi mong bạn năm mới sẽ có thêm hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng trong công việc. Chúc bạn luôn ngập tràn trong niềm vui.
 9. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và thực hiện được những hoài bão của mình nhé. Happy New Year!
 10. Những niềm vui trong năm mới có thể kéo dài mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, đích đến mà bạn mong muốn. Happy New Year!
Lời chúc Tết 2024 gửi bạn bè thân thiết

Lời chúc Tết 2024 gửi vợ chồng

 1. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới vợ lời cảm ơn vì những hy sinh em dành cho gia đình. Chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời, thành công trong công việc và đảm đang việc nhà nữa nhé. Năm mới anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới vợ yêu!
 2. Năm mới đến rồi, vợ chồng mình lại cùng nắm tay nhau để vượt qua mọi vui buồn trong cuộc sống anh nhé. Chúc chồng yêu của em luôn đạt được mọi dự định và là chỗ dựa vững chắc cho vợ và các con.
 3. Năm mới chúc em yêu mãi xinh đẹp và yêu anh thật nhiều nhé! Cảm ơn em vì đã luôn hy sinh cho gia đình nhỏ này. Chúc tình yêu của anh một năm mới ngập tràn hạnh phúc và may mắn.
 4. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất đối với em vì em đã lấy anh làm chồng. Cho dù năm mới này hay là nhiều năm sau nữa, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã luôn yêu em!
 5. Chúc vợ yêu mãi hạnh phúc bên chồng và luôn xinh đẹp, tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thuở ban đầu. Anh cảm ơn em về tất cả những gì em đã làm cho anh. Anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, yêu thương chồng.
 6. Dù nhớ nhà và lạ lẫm khi lần đầu làm dâu nhưng em thật hạnh phúc khi được đón Tết cùng anh. Chúc mừng năm mới anh yêu, cầu mong năm tới chúng mình sẽ có con đầu lòng anh nhé!
 7. Cảm ơn em vì đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, một cô dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời của các con. Chúc em một năm mới thật ngọt ngào và hạnh phúc bên anh.
 8. Năm cũ qua đi, năm mới đã đến, chuyện gì không vui hãy gác lại vợ nhé. Chúng mình sẽ là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian này. Anh yêu em nhiều lắm.
 9. Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là ngọn gió hiền hòa, là mặt biển bao la, là mặt trời ấm áp. Tết này tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu thương lắm đó!
 10. Với anh, thành công lớn nhất trong cuộc đời là có được tình yêu của em. Năm mới chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, vui tươi và cùng anh xây dựng một mái ấm tuyệt vời vợ nhé.
Lời chúc Tết 2024 gửi vợ chồng

Lời chúc Tết 2024 gửi người yêu

 1. Happy new year my love. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người, và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em, chắc có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. 
 2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ tặng em biển cả. Nếu cây là những cái ôm ấp vuốt ve anh sẽ trao em cả khu rừng. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả bầu trời đầy sao. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nó đã thuộc về em. Happy new year.
 3. Nhân dịp năm mới đến, anh muốn tặng em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong con tim anh. Với anh, em là tất cả, là món quà vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn nguyện cầu và mong cho em mãi khỏe mạnh để bên anh trọn đời. Anh chúc em luôn thành công trong sự nghiệp. Anh yêu em rất nhiều, chỉ một mình em thôi!
 4. Năm mới, anh chỉ chúc em nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh sẽ là người mang những điều đó đến với em. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh được nối dài năm tháng yêu thương để có thể chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Yêu em nhiều!
 5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì anh là một người vô cùng may mắn vì đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự như ý.
 6. Anh chúc em yêu một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ, với anh khi được ở bên em tất cả các ngày đều là những ngày thật ngọt ngào. Mãi mãi yêu em.
 7. Không có ánh mặt trời, làm sao thấy cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rực rỡ. Chúc em yêu mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Chúc em năm mới với những điều tốt đẹp nhất!
 8. Thời gian xóa nhòa mọi thứ, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em nhớ ăn uống đầy đủ, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, anh vẫn luôn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm chút thời gian và cơ hội. Năm mới đã đến, anh mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!
 9. Em luôn muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Em không thể sống nếu không có anh. Anh là tình yêu duy nhất của em. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh yêu nhé!
 10. Em à. Thật lòng anh chỉ muốn có một mối tình kéo dài từ năm này sang năm khác, và nói yêu em 365 ngày trong năm.

Lời chúc Tết 2024 gửi sếp, đồng nghiệp

 1. Em chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống nhé.
 2. Năm mới Em xin chúc Sếp và Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 3. Năm mới, em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương, chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta hãy cùng nâng ly… Happy New Year!!!
 4. Năm mới chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em xin chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.
 5. Năm mới 2024, em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year!
 6. Em xin Sếp năm mới Giáp Thìn vui vẻ. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc và cuộc sống!
Lời chúc Tết 2024 gửi sếp, đồng nghiệp

Trên đây là những lời chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa gửi mọi người mà Nhà To muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn đã chọn được câu chúc để dành tặng những người thân yêu của mình trong dịp năm mới nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây