6 thứ mang năng lượng xấu vào nhà bạn, dọn càng sớm càng tốt

0
23173

Theo quan niệm phong thủy, nhà ở luôn cần có năng lượng sạch mới vượng được, hãy tránh xa những thứ này kẻo mang năng lượng xấu vào nhà nhé.

Những món đồ thừa

Báo, chai nhựa, sách vở cũ… vương vãi khắp nơi, quần áo bẩn hay đống đồ chơi có thể là những trở ngại thực sự cho sự tiến bộ của bạn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, hãy dọn dẹp nhà cửa ít nhất một lần một tuần, đừng xem thường tác hại nhà cửa bừa bộn.

Hãy loại bỏ những món đồ thừa trong ngôi nhà của bạn bằng cách tặng chúng cho người khác và giải phóng bản thân khỏi xiềng xích của quá khứ để có thể tiếp tục cuộc sống mới của mình.

Hãy dọn dẹp nhà cửa ít nhất một lần một tuần.

Tủ quần áo của bạn quá đầy

Tủ quần áo của bạn quá đầy là dấu hiệu cho rằng bạn sẽ có một buổi sáng căng thẳng khi tủ quần áo bừa bộn và bạn không biết những thứ mình cần ở đâu. Điều này có thể khiến bạn sẽ có thái độ tiêu cực do bạn không biết nên mặc gì hoặc phụ kiện mình cần đang để chỗ nào.

Nếu có một món đồ nào đó trong tủ quần áo mà bạn chưa mặc trong vài năm qua, đã đến lúc bạn nên vứt bỏ nó hoặc tặng nó cho những người khác, vừa gọn tủ quần áo vừa giúp được người khác ít nhiều.

Tủ quần áo của bạn quá đầy 

Cửa chính của ngôi nhà không được dùng làm lối vào chính

Sự nghiệp và cuộc sống của bạn đều được thể hiện qua cửa chính của ngôi nhà.

Cửa chính không được sử dụng đúng cách cũng ngăn cản bạn thể hiện khả năng sáng tạo và khả năng nắm bắt những cơ hội mới giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

 Khi phải ra ngoài hoặc trở về nhà, hãy ra vài bằng cửa chính chứ đừng đi bằng cửa khác. có như vậy thì cát khí mới lưu thông và năng lượng tốt mới có thể vào nhà bạn.

Cửa chính của ngôi nhà không được dùng làm lối vào chính

Đồng hồ hỏng và lịch cũ

Những đồ vật bị vỡ hoặc không sử dụng được nữa, đặc biệt là đồng hồ bị hỏng cần được loại bỏ khỏi nhà. Người ta cho rằng chúng báo hiệu sự xui xẻo trong tương lai.

Ngoài ra, lịch cũ còn là thỏi nam châm thu hút những năng lượng bất lợi, xui xẻo. Theo quan niệm phong thủy, nếu chưa lật trang về tháng hiện tại hoặc lịch đã quá cũ thì điều này là không tốt.

Gương đối diện giường

Đặt gương đối diện giường khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc, lâu dài khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng, dễ cáu gắt, khó chịu, căng thẳng, tinh thần đi xuống. Đời sống vợ chồng khó hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Bạn nên tháo nó ra khỏi phòng ngủ hoặc đặt ở vị trí khác, những khó khăn của bạn có thể sẽ tự tan biến.

Gương đối diện giường

Để nhiều giày trước cửa ra vào

Giày dép thực sự là thỏi nam châm năng lượng tiêu cực, việc để chúng trước cửa nhà bạn quá nhiều là không tốt. Đặc biệt là giày bẩn chính là nam châm hút năng lượng tiêu cực lớn hơn so với giày sạch.

Bởi chúng là vật phẩm thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, năng lượng tiêu cực ở ngoài đường nên hãy đối xử với chúng một cách đặc biệt.

Việc để giày dép bẩn ở ngoài cửa có thể có tác động xấu đến hạnh phúc và sức khỏe của bạn. Thay vào đó hãy giũ bớt bụi bẩn và sắp xếp chúng gọn gàng trong tủ giày.

Trên đây là những thứ mang năng lượng xấu vào nhà. Hãy dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, đặt vị trí gương hợp phong thủy hay loại bỏ những món đồ hỏng không chỉ mang lại không gian sống lý tưởng mà còn thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây