6 cách hút phong thủy giúp cửa hàng buôn may, bán đắt

0
3175

Việc kinh doanh thuận lợi là điều mà bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng mong muốn. Dưới đây là những cách hút phong thủy giúp cửa hàng buôn may bán đắt không nên bỏ qua.

Chọn mặt tiền

Theo phong thủy, mặt tiền cửa hàng nên chọn chỗ rộng rãi mới có thể thịnh vượng, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Một số cửa hàng bên trong sâu và rộng, nhưng mặt tiền lại nông và hẹp thì kiếm tiền rất khó khăn. Hoặc cửa hàng để cây cối um tùm che mất biển hiệu của cửa hàng cũng không được khách chú ý đến, tốt nhất khi chọn mặt tiền nên chọn chỗ rộng hoặc thoáng, sáng sủa, biển hiệu nổi bật.

Hướng quầy thu ngân

Ngoài cách vật phẩm phong thủy, muốn tiền tài vào như nước, chủ cửa hàng đừng quên xem hướng đặt quầy thu ngân vì đây là nơi nhận tài khí trực tiếp cho cửa hàng. 

Theo đó, hướng đặt quầy tính tiền tốt nhất là Bạch Hổ (vị trí ở bên phải theo hướng nhìn từ trong ra ngoài), phía sau là một bức tường vững chắc (ngụ ý tiền bạc tụ lại một chỗ, không bị phân tán) và tránh đặt đối diện trực tiếp với cửa chính.

Hướng quầy thu ngân

Hướng mở cửa hàng 

Việc chọn hướng mở cửa hàng rất quan trọng, đặc biệt với cửa hàng offline. Tốt nhất nên tuân thủ quy tắc mở từ trái sang phải và từ phải sang trái, tức nếu đường phố hoặc hành lang bên trái dài thì cửa chính của cửa hàng sẽ mở ở bên phải, và nếu đường hoặc hành lang bên trái dài thì cửa chính của cửa hàng sẽ mở ở bên phải, ngược lại nếu đường hoặc hành lang bên phải dài thì mở cửa bên trái.

Cửa trước phải thông thoáng, sáng sủa, thuận tiện cho khách hàng ra vào. 

Vật phẩm phong thủy 

Người làm ăn nên sở hữu ít nhất một đến vài món đồ phong thủy cho cá nhân hoặc đặt tại cửa hàng. Nó không chỉ thu hút may mắn mà còn giúp xua đuổi tà ma, trấn trạch hiệu quả.

Những vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài như tỳ hưu, ông thần tài, ngư ông đắc lợi, vận tài đồng tử… là cách hút phong thủy buôn may bán đắt quan trọng mà cửa hàng không nên bỏ qua. Tùy theo bản mệnh của chủ cửa hàng mà chọn loại vật phẩm, màu sắc, chất liệu… phù hợp để may mắn, buôn may bán đắt trong suốt quá trình kinh doanh. 

Vật phẩm phong thủy 

Vị trí bàn thờ thần tài 

Đối với người làm ăn thì nên đặt bàn thờ thần tài tại cửa hàng buôn bán của mình. Việc thờ cúng thần tài sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn trong làm ăn.

Cần chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi và mệnh của chủ cửa hàng. Cần thắp nhang hàng ngày, lau dọn sạch sẽ, cúng hoa tươi bàn thờ thần tài, đặc biệt vào ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày 14 âm lịch và ngày cuối tháng.

Vị trí biển hiệu

Biển hiệu nên đặt theo hướng thịnh vượng của cửa hàng, màu sắc biển hiệu cũng nên chọn theo ngũ hành của cửa hàng, chọn màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh với tuổi của chủ cửa hàng.

Chất liệu của bảng hiệu có tác động lớn đối với phong thủy tốt cho cửa hàng, tùy vào mệnh của tuổi chủ cửa hàng mà chọn chất liệu khác nhau.

Ví dụ, chủ cửa hàng mệnh Hỏa thì nên làm biển hiệu bằng gỗ vì theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây