5 tranh phong thủy thu hút tài lộc, may mắn ngập tràn cuối năm

0
1646

Tranh phong thủy không chỉ là vật dụng trang trí nhà cửa mà mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Việc lựa chọn một bức tranh phong thủy đẹp và phù hợp sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, tài lộc gia đình sung túc.

Tranh phong thủy hoa đào

Hoa đào là loài hoa báo hiệu một mùa xuân mới đến với mọi nhà, mọi người. Loài hoa này tượng trưng cho một khởi đầu mới rực rỡ hơn. 

Treo tranh phong thủy hoa đào không chỉ giúp căn phòng thêm sinh động, hài hòa mà còn giúp cân bằng âm dương. Đồng thời, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và niềm vui đến với gia chủ.

Tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy cá chép

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự ấm no, viên mãn, thịnh vượng. Treo tranh phong thủy cá chép với mong muốn mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Bên cạnh đó, cá chép còn là biểu tượng cho sự kiên trì, quyết tâm thay đổi số phận, giúp gia chủ đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tranh phong thủy cá chép

Tranh phong thủy cây tre

Cây tre được xem là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ và tài lộc. Treo tranh phong thủy cây tre thôi thúc lòng quyết tâm chiến đấu, sự kiên cường và không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhờ tranh phong thủy cây tre sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công hơn và tiền lúc nào cũng đầy túi.

Tranh phong thủy cây tre

Tranh sơn thủy

Những bức tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Núi thể hiện cho sự vững vàng, nước chảy thể hiện cho sự bình an, là dấu hiệu của tài lộc. Hình ảnh nước vây quanh núi thể hiện tiền bạc sẽ không lo thất thoát hay cạn kiệt. Nên việc treo tranh sơn thuỷ mang đến tiền tài dồi dào cho gia chủ.

Tranh sơn thủy

Tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp rực rỡ tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc cho gia chủ. Theo phong thủy cuối năm, treo một bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu tiền của gia chủ một cách dễ dàng.

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở bức tường hướng Nam hoặc hướng Bắc của ngôi nhà sẽ giúp tài lộc sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, treo tranh phong thuỷ này trong phòng ngủ giúp cho đời sống tình cảm gia đình càng thêm hạnh phúc.

Tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn

Tranh phong thủy không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn mang lại sự cân bằng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Việc lựa chọn và bài trí các mẫu tranh phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ tạo ra một không gian sống tích cực. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để có thể chọn lựa cho mình những mẫu tranh phong thủy phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây