3 lỗi đại kỵ trong phong thủy khiến vợ chồng bất hòa, tài lộc tiêu tan

0
1973

Có những vị trí phong thủy trong nhà nếu bố trí hợp lý sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngược lại, nếu phạm phải một trong 3 lỗi sau khiến vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, đen đủi đủ đường.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Theo phong thủy, nếu phòng có nhiều cửa thì tài lộc trong nhà sẽ dễ tiêu tán, thất thoát tài lộc. Đồng thời, cửa sổ quá nhiều sẽ khiến gia đình bạn hao tài tốn của, sức khỏe của các thành viên trong nhà bị sa sút, vợ chồng dễ xích mích. Nếu nhà bạn phạm lỗi này hãy đóng bớt cửa sổ lại và không nên mở tất cả ra cùng một lúc.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Cửa chính thẳng bàn thờ

Trong phong thủy, việc đặt bàn thờ đối diện với cửa ra vào chính, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ, cửa phòng kho, hoặc cửa vệ sinh được gọi là “bàn thờ xung với cửa”. Đây được xem là một trong những điều đại kỵ, bởi nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến vận may tài chính và sức khỏe của gia chủ.

Đồng thời, việc đặt bàn thờ thẳng cửa chính còn khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị thất thoát, vợ chồng hay lục đục, không hạnh phúc. Chính vì vậy, khi thiết kế hướng phòng thờ, bạn phải xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc toàn diện để tránh phạm đại kỵ.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Để tiền lung tung

Để tiền lung tung là sai lầm khiến phân tán tài khí, tiền bạc của gia chủ. Theo phong thủy, muốn cải vận, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Tốt nhất nên cất tiền trong két sắt hoặc đặt vào một hộp riêng, chúng có tác dụng bảo vệ tài lộc cho nhà bạn. Hơn nữa, két sắt chính là trung tâm của tiền tài, vượng khí ngưng tụ. 

Để tiền lung tung

Trên đây là 3 lỗi đại kỵ trong phong thủy cần tránh để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống. Việc tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy có thể giúp gia đình bạn thịnh vượng, hạnh phúc và giàu có. Nếu nhà bạn phạm phải một trong các lỗi trên, hãy xem xét lại việc sắp xếp và thiết kế không gian sống của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây