Nhà thiết kế phong cách Indochine đầy cảm xúc

0
416
5/5 - (2 bình chọn)
NÉT CỘNG HƯỞNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA VẺ ĐẸP XƯA CŨ VỚI HƠI THỞ HIỆN ĐẠI TỪ DỰ ÁN PHONG CÁCH INDOCHINAE
Với tổng diện tích khu đất 128m2 với mật độ xây dựng cao tới 85% – Biệt thự liền kề NBhouse01 là điểm nhấn kiến trúc nổi bật được thiết kế trọn vẹn và đồng bộ từ kiến trúc tới nội thất theo phong cách Indochine nhằm phục vụ cho một gia đình CĐT trẻ gồm 5 người.
Mộc Xinh team đã tập trung khai thác và giải quyết các vấn đề chính của ngôi nhà. Sơ đồ công năng với cơ cấu cực kỳ tối ưu, cân đối hài hoà giữa các không gian chức năng riêng biệt và các khoảng không gian xanh, không gian kết nối liên tầng khiến bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại, và phong cách nội thất hiện đại châu Âu cách tân của Pháp với lối xưa cũ Á Đông.
Sau khoảng thời gian bàn bạc và lên kế hoạch, đến này công trình đã bắt đầu bước vào giai đoạn khởi công, từng bước từng bước hiện thực hóa tổ ấm ước mơ của gia đình. Mộc Xinh team vinh dự khi được trở thành người bạn đồng hành, nâng đỡ “đứa con tinh thần” của gia chủ, thổi hồn hạnh phúc trọn vẹn trong từng góc nhỏ. Cuộc sống hiện đại, bản sắc truyền thống Đông Dương vẫn hòa mình và giữ vị trí vững chắc trong lòng những người yêu sự hoài cổ.
̂ ̂́ ̃ đ̛̛̣ ̂̉ ̂̀ ̛́ ̛̃ ́ ̉ ̂, ̛̃ ̀ ̣̂ ̛ ̃, ̛̃ ́ đ̂̉ “̂”, đ̂̉ “̛́”… nhưng vẫn mang ́ ̣̂ đ̣!
Nếu bạn yêu thích, ̣̂ sẽ mang đến cho bạn không gian sống bằng những ý tưởng tuyệt vời.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận