Khám phá Villa Anouk ven biển Essaouira

0
148

Villa Anouk nằm gần thị trấn ven biển Essaouira, Ma-Rốc. Được làm hoàn toàn từ đá và gỗ từ những nghệ nhân và thợ thủ công địa phương.

Biệt thự này là sự kết hợp tuyệt vời với những cánh cửa khung gỗ hương khổng lồ và cửa sổ vòm, tường đá, và các chi tiết nội thất được lựa chọn tỉ mỉ.

Mọi yếu tố của ngôi nhà đều được xây dựng bằng tay, với vật liệu tự nhiên bởi các nghệ nhân địa phương và bậc thầy về nghề thủ công của Maroc. Do đó tạo ra một môi trường rất riêng, ấm áp và hấp dẫn.

Tổng cộng có bảy phòng ngủ, trong đó có năm dãy phòng lộng lẫy. Ngoài ra còn có phòng superior cũng như phòng 2 giường đơn, mỗi phòng đều có lối trang trí độc đáo và đặc biệt. Các điểm nhấn và đồ nội thất theo phong cách Beldi Chic được sắp xếp tỉ mỉ có thể được nhìn thấy khắp ngôi nhà.

Bạn có thể tận hưởng hồ bơi trong nhà tuyệt đẹp của chúng tôi và những chiếc ghế dài thư giãn trong một buổi chiều dưới ánh nắng mặt trời, cũng như nhiều không gian ngoài trời để chỉ đọc sách, chợp mắt hoặc chỉ tận hưởng âm thanh của thiên nhiên và động vật hoang dã của Essaouira.

Villa Anouk nép mình bên cạnh khu rừng Douar Laaraich, nhìn ra thành phố Essaouira. Hòa mình vào thiên nhiên với sự yên tĩnh, tận hưởng sự thanh bình và thư thái ở đây!

Sao Đoàn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments